Báo Tri thức và Cuộc sống - TIN TỨC PHỔ BIẾN KIẾN THỨC 24H
Hotline
Tìm kiếm
Nhà Khoa học
Kiến thức cần biết
SPOTLIGHT
Thời sự
Chính trị
Xã hội
Thế giới
Bạn đọc - Điều tra
Kinh doanh
Nhà đất
Doanh nghiệp
Kho tri thức
Giải mã
Phong thủy
Sống đạo
Quân sự
Số hóa
Xe
Bệnh & Thuốc 360
Khỏe - Đẹp
Giới tính
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Du lịch
Mạng xã hội
Người tốt - việc tốt
Cải chính
Tiêu dùng - Bạn đọc
3 loại thực phẩm là thủ phạm gây bệnh nhồi máu não
3 loại thực phẩm là đồ nướng, thịt hun khói, đồ nhiều chất béo chính là thủ phạm gián tiếp gây bệnh nhồi máu não, khiến não bị tổn thương.
10/11/2021 16:47
Kiều Dụ (Theo SH)
Kiều Dụ (Theo SH)
Chia sẻ
Chia sẻ
Chia sẻ
Copy link
Theo dõi
#nhồi máu não
#phòng chống bệnh nhồi máu não
#bệnh nhồi máu não
#nguy cơ nhồi máu não
Bài liên quan
Những thực phẩm tốt cho sức khỏe người trên 40 tuổi
Những loại thực phẩm cực nguy hiểm quanh chúng ta
3 đại danh họa thế giới có điểm chung đáng ngờ và số phận bi thương
Biết gì về loài cây dại đồn chữa bách bệnh, gồm cả COVID-19?
Tập đoàn Hải Thạch bán toàn bộ 12,2 triệu cổ phiếu HHV
GALLERY MỚI NHẤT
Chuyên gia nói gì về tin lan truyền không cúng gà vào Giao thừa 2025?
Kính râm thông minh chạm là đổi màu có giá hàng chục triệu đồng
TP Huế: Phát hiện gần 1,8 tấn thịt lợn và gà bốc mùi hôi thối
Sai lầm trong cúng Táo quân khiến gia chủ mất tài lộc
Đồ cúng ông Công ông Táo tăng giá hơn so năm ngoái
Giá vé máy bay tăng vọt, nhiều gia đình bỏ kế hoạch về quê đón Tết