Xem toàn bộ ảnh
Dầu oliu. Đa số các món ăn trên thế giới như Nhật Bản, các món ăn Địa Trung Hải luôn là những món ăn ngon và khỏe mạnh rất tốt cho sức khỏe của con người. Một trong những lý do đó là họ thường sử dụng dầu oliu để chế biến món ăn của mình. Dầu oliu giàu các chất chống oxy hóa và chất béo có lợi cho tim mạch , thêm vào đó, nó giúp tăng hương vị các món ăn, nhất là salad hay món trộn. |
Dầu cá omega-3. Đây là một loại dầu thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Dầu cá chứa lượng lớn axit béo tốt omega-3, dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và trí não của bạn. |
Dầu dừa. Bạn có thể dùng dầu dừa để nấu ăn thay thế cho các loại dầu công nghiệp hiện nay. Dùng dầu dừa hàng ngày giúp bạn giảm cân vì nó làm tăng sự trao đổi chất tổng thể. |
Dầu hạt lanh. Loại dầu này có tác dụng giống như dầu cá omega-3, tốt cho những người ăn chay. Ngoài việc cải thiện sức khỏe tim mạch, dầu hạt lanh cũng có tác dụng phòng ngừa ung thư đại tràng. |
Tinh dầu quả bơ. Trong tinh dầu bơ có chứa nhiều vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin E, A,D khá cao có công dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa vô cùng hiệu quả. Nếu biết cách sử dụng tinh dầu bơ thường xuyên, bạn sẽ có được làn da tươi trẻ, rạng rỡ hơn mỗi ngày. |
Dầu hạt bí. Dầu hạt bí ngô có một mức độ cao của phytosterol . Điều này giúp làm giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể. Nó giúp trong việc điều chỉnh mức độ lipid của cơ thể. Phytosterol cũng hấp thụ các cholesterol xấu trong dạ dày giúp duy trì sức khỏe tốt . Dầu hạt bí ngô giúp giảm thiểu các tác dụng phụ của thuốc trên cơ thể. |