Xem toàn bộ ảnh
Cocada Amarela là một món tráng miệng có nguồn gốc ở Angola. |
Loại bánh này được chế biến từ trứng và dừa Đây được xem là một trong các món bánh pudding ngon nhất trên thế giới. |
Bánh Salzburger Norkerl (Áo) |
Loại bánh này được xem là hiện thân của một góc cảnh quan đẹp và đầy thơ mộng của của đất nước Áo. |
Bánh Pandan Waffle. |
Món bánh này được xem là món ăn đường phố rất phổ biến ở Bỉ vì nó cực kỳ ngon miệng, bánh nổi bật với màu xanh lá cây đẹp mắt. |
Bolus là một loại bánh của người Do Thái từ Hà Lan. |
Bánh có hình dạng xoắn ốc có hương quế, đôi khi người ta có thể thay đổi thành hạnh nhân và cam. |
Ở Iceland có một loại bánh chiên tên là Kleina. Loại bánh dài hình dẹt này có một kiểu ăn vô cùng độc đáo. |
Chiếc bánh thường được thưởng thức một trò chơi, bánh sẽ được treo lên, một người sẽ cố gắng cắn chiếc bánh mà không dùng tay, trong khi ở đầu bên kia, một người khác sẽ cố gắng cản lại để tăng thêm độ khó cho đối phương. |
Botamochi (hay còn gọi là Mochi) xuất xứ từ Nhật Bản. |
Món bánh ngọt được làm từ gạo nếp và đậu đỏ cuộn lại với nhau thành “quả bóng” màu tím than. |
Picarones là món tráng miệng được chế biến từ khoai lang và bí. |
Món bánh này có hình dạng giống chiếc bánh rán chiên. Người ta thường dùng món này với sốt mật ong được gọi là chancaca. |
Qatayef là bánh bao ngọt xuất hiện ở một số quốc gia Ả Rập. Bánh Qatayef nướng hoặc chiên lên, ăn kèm với mật ong hoặc siro. Đây là món ngọt rất được yêu thích ở địa phương. |