Xem toàn bộ ảnh
Bánh mì được làm với nguyên liệu chính là từ bột mì rất giàu tinh bột, khoáng chất và vitamin... Nó không chỉ cung cấp năng lượng mà còn giúp chúng ta phòng tránh được nhiều bệnh khác nhau khi biết cách sử dụng phù hợp. Dưới đây là một số bài thuốc chữa bệnh từ bánh mì. Ảnh:Thảo dược nước nam. |
Bánh mì tốt cho hệ tiêu hóa và phòng tránh nguy cơ bị táo bón, bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày của gia đình mình. Ảnh: Chè vằng. |
Đối với những người bị tiểu đường, thường xuyên sử dụng bánh mì mỗi ngày sẽ giảm được nguy cơ đột quỵ và giữ bệnh ổn định. Ảnh: Zing News. |
Đường và tinh bột trong bánh mì có thể ngăn cản những cơn đau đầu, chóng mặt và bổ sung nguồn năng lượng dồi dào cho não bộ hoạt động tốt hơn. Ảnh: Thuốc fucoidan. |
Các loại bánh mì hữu cơ thường có ít đường và chất béo nên rất phù hợp cho những người bị bệnh tiểu đường và người bị béo phì. Ảnh: AliExpress. |
Bánh mỳ chữa mụn nhọt, hút bớt mủ trong mụn, giảm đau nhức rất hiệu quả bằng cách đắp lên da. Ảnh: Bánh mì ô môi. (Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, trước khi sử dụng bài thuốc, bạn vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ). |