Video: Cách làm tỏi ngâm dấm không bị xanh:
Nguồn video: Mẹo hay nhất
Tỏi ngâm dấm được rất nhiều người ưa chuộng bởi mùi vị thơm ngon của nó. Cách làm món ăn này cực kì đơn giản. Bạn sẽ có một lọ tỏi ngâm dấm không bị xanh và hấp dẫn.
Cam đắng. Cây cam đắng có nguồn gốc ở miền Đông châu Phi và nhiệt đới châu Á. Cam đắng có chứa một lượng alkaloid được gọi là Synephrine là chất hỗ trợ tích cực trong quá trình đốt cháy calo và mỡ thừa. Vì vậy, chiết xuất từ vỏ cam đắng thường được tìm thấy trong chất bổ sung giảm cân. Từ lâu, cây cam đắng đã phổ biến trong các thực phẩm hỗ trợ giảm cân. |
Cách ngâm dấm tỏi ớt cực kỳ đơn giản. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để ngâm một lọ giấm tỏi ớt cay ngon, không nổi váng - Ớt tươi: 500g - Tỏi: 100g - Dấm gạo: 500ml - Muối: 1 thìa cà phê - Đường: 5g |
Khi chọn nguyên liệu bạn cần chọn kỹ đặc biệt là thành phần tỏi. Muốn có lọ giấm tỏi ớt thật ngon, bạn nên chọn tỏi già, tránh chọn tỏi non. Chọn tỏi bằng cách bóc thử 1 củ thấy lớp vỏ trong dày và cứng, có lớp màng nhớt bao phủ củ tỏi, bẻ đôi củ tỏi thấy 1 cái búp mầm non ở giữa thì là tỏi non. Tỏi non này khi ngâm dấm sẽ làm lọ dấm đổi màu xanh. |
Dấm đen Nhật Bản là sản phẩm được lên men tự nhiên với độ chua là 4,50% với nguyên liệu chính là gạo lứt. Nó không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn ức chế các tế bào ung thư đại trực tràng phát triển, giảm cholesterol và chống lão hóa, loãng xương, giảm huyết áp… |
Do đó, giảm cân nhanh bằng dấm đen đang là phương pháp được chị em phụ nữ tin dùng. Có nhiều cách áp dụng. Bạn có thể pha dấm đen với nước mật ong và uống khoảng 20ml/ngày trước những bữa ăn 30 phút. |