1. Khám phá nhà thùng nước mắm. Nhà thùng nước mắm là tên thường gọi của các cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống ở Phú Quốc. Ghé thăm các nhà thùng này, du khách có thể khám phá quy trình tạo thành những giọt nước mắm hảo hạng theo cách thức đã tồn tại hàng trăm năm nay. |
Ghi nhận tại một số nhà hàng món Âu, fusion hay casual fine dining ở khu vực thị trấn Dương Đông và phía nam đảo Phú Quốc, lượng du khách nước ngoài đến quán trước mùa du lịch hè không quá bùng nổ. |
Lý giải cho điều này, Nhật Vy, nhân viên The Home Pizza, cho biết mùa du lịch ở Phú Quốc thường chia làm 2 đợt là mùa khách Tây, rơi vào những tháng cuối năm và mùa khách ta, kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9. |