Một nữ công nhân thu lượm phân voi lẫn hạt cà phê ở tỉnh Chiang Rai, miền Bắc Thái Lan. |
Voi được cho ăn loại cà phê ngon nhất ở Thái Lan và sau đó hạt cà phê được thải ra cùng với phân của chúng. Quá trình này giúp ca phê có một hương vị đặc biệt. |
Ông Blake Dinkin, 41 tuổi, người Canada, đã bỏ ra 300.000 USD để phát triển quy trình sản xuất này. |
Một hạt cà phê được lấy ra từ phân voi. Ông Dinkin cho biết cà phê phân voi có hương vị pha lẫn giữa chuối và mía. |
Loại cà phê Black Ivory hiện chỉ được bán tại một số khách sạn hạng sang ở Thái Lan, Maldives và Abu Dhabi. |
Một công nhân đang nhặt từng hạt cà phê từ đống phân voi... |
Một tách cà phê Black Ivory có giá 50 USD |