Các loại rau mùa thu bạn nên ăn nhiều cho khỏe đẹp
Bạn nên ưu tiên ăn các loại rau mùa thu này, bởi chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể tăng sức đề kháng khi trời chuyển mùa.
Theo Phụ Nữ TPHCM
Xem toàn bộ ảnh
Rau cải xanh là một trong các loại rau mùa thu cung cấp nhiều vi chất dinh dưỡng quan trọng, giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch và phòng bệnh mùa thu.Cải chíp cũng là một trong các loại rau mùa thu nên ăn nhiều vì rất giàu sắt, vitamin B...
Rau cải xanh là một trong các loại rau mùa thu cung cấp nhiều vi chất dinh dưỡng quan trọng, giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch và phòng bệnh mùa thu.
Cải chíp cũng là một trong các loại rau mùa thu nên ăn nhiều vì rất giàu sắt, vitamin B...