Cách làm món bò sốt vừng thơm mềm rất đơn giản cho bữa tối nay ăn gì?
Các nguyên liệu chuẩn bị
– 250g thịt bò thái lát mỏng
– 15ml rượu trắng
– Gừng, tỏi mỗi thứ 1 củ băm nhỏ
– 1 muỗng cà phê bột năng hoặc bột bắp
– 30ml nước
– 22ml nước tương
– 8g đường
– 12g hạt vừng
– 10ml dầu mè
Cách làm bò sốt vừng
– Thịt bò cho vào bát đựng, thêm rượu, gừng và tỏi băm, bột năng vào trộn đều lên. Cho nước, nước tương, đường ở 1 bát khác vào cũng trộn đều và để riêng.
Bạn chỉ cần cho thịt bò sốt vừng lên cơm nóng và thưởng thức.