Cách làm sạch ngao trước khi nấu cực đơn giản

(Kiến Thức) - Ngao là một món ăn rất bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng biết cách làm sạch chúng trước khi nấu.

Cách làm sạch ngao trước khi nấu cực đơn giản

Video: Cách làm sạch ngao trước khi nấu:

Nguồn video: YouTube.

Muốn làm sạch ngao trước khi chế biến, bạn cần lựa chọn ngao tươi, sống và cho vào nồi cùng hỗn hợp gồm hành băm nhỏ, nước canh đóng hộp. Sau đó, bạn đun sôi cho đến khi ngao mở hết ra. Cuối cùng, bạn chỉ cần tách thịt ngao đã được làm sạch ra bát. Chúc bạn thành công!
Ngao là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích.
 Ngao là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích.

Hôn vợ người khác trên khán đài và cái kết đắng lòng

(Kiến Thức) - Hôn một phụ nữ khác không phải là vợ mình trên khán đài, người đàn ông trong clip đã nhận cái kết đắng lòng.

Hôn vợ người khác trên khán đài và cái kết đắng lòng
Hon vo nguoi khac tren khan dai va cai ket dang long
Người vợ tức giận bỏ đi sau khi người chồng ôm hôn cô gái bên cạnh.
Ngồi bật dậy khỏi hàng ghế khán giả hay ôm hôn các cổ động viên bên cạnh là những cách ăn mừng của các cổ động viên khi đội nhà giành chiến thắng.

Khám phá khu nghỉ dưỡng 100 triệu/đêm đắt nhất VN

(Kiến Thức) - Amanoi Resort được biết đến là một khu nghỉ đưỡng đắt đỏ nhất Việt Nam với giá 100 triệu đồng/đêm.

Khám phá khu nghỉ dưỡng 100 triệu/đêm đắt nhất VN

Mời quý độc giả xem video:


Bí quyết bảo quản bánh mì được lâu mà vẫn giòn tan

(Kiến Thức) - Một số bí quyết bảo quản bánh mì, bánh chưng dưới đây giúp bạn bảo quản bánh được lâu mà vẫn giữ được vị ngon vốn có. 

Bí quyết bảo quản bánh mì được lâu mà vẫn giòn tan

Video: Bí quyết bảo quản bánh mì, bánh quy, bánh chưng:

Tin mới