Cách nấu đậu phụ đơn giản chỉ trong 5 phút, ngon hơn cả thịt

Cách nấu đậu phụ đơn giản chỉ trong 5 phút, ngon hơn cả thịt

Đậu phụ là món ăn rất quen thuộc trong thực đơn của tất cả mọi người bởi nó thuộc dòng thực phẩm bổ dưỡng, lành mạnh mà lại rất thơm ngon, tiện lợi.

Xem toàn bộ ảnh
Nguyên liệu cần chuẩn bị: - Xì dầu - 2 thìa cà phê đường - 1 thìa cà phê giấm gạo - Gừng -  Đậu phụ
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Xì dầu
- 2 thìa cà phê đường
- 1 thìa cà phê giấm gạo
- Gừng
- Đậu phụ
Cách thực hiện được tiến hành như sau: Cách nấu đậu phụ đơn giản chỉ trong 5 phút, ngon hơn cả thịt. Đầu tiên, xì đầu được pha với đường và một chút giấm, khuấy đều để trong một lát. Tiếp tục cho thêm gừng đã băm nhỏ vào khuấy đều
Cách thực hiện được tiến hành như sau:
Cách nấu đậu phụ đơn giản chỉ trong 5 phút, ngon hơn cả thịt. Đầu tiên, xì đầu được pha với đường và một chút giấm, khuấy đều để trong một lát. Tiếp tục cho thêm gừng đã băm nhỏ vào khuấy đều
Đậu phụ được rửa sạch, thái thành từng lát mỏng.
Đậu phụ được rửa sạch, thái thành từng lát mỏng.
Chuẩn bị một chảo nóng với lớp dầu mỏng, chỉ cần đủ để miếng đậu không bị sát chảo.
Chuẩn bị một chảo nóng với lớp dầu mỏng, chỉ cần đủ để miếng đậu không bị sát chảo.
Bắt đầu rán đậu như bình thường, xếp đậu lên chảo rán.
Bắt đầu rán đậu như bình thường, xếp đậu lên chảo rán.
Để ý đến khi đậu đã bắt đầu chuyển màu vàng thì cho hỗn hợp nước sốt đã chuẩn bị trước vào. Cho hỗn hợp nước sốt vào và đun nhỏ lửa
Để ý đến khi đậu đã bắt đầu chuyển màu vàng thì cho hỗn hợp nước sốt đã chuẩn bị trước vào. Cho hỗn hợp nước sốt vào và đun nhỏ lửa
Đến khi miếng đậu vàng và ngấm đều nước sốt.
Đến khi miếng đậu vàng và ngấm đều nước sốt.
Vậy là chúng ta đã có món đậu phụ rất độc đáo, mới lạ và cũng không kém phần thơm ngon, bổ dưỡng.
Vậy là chúng ta đã có món đậu phụ rất độc đáo, mới lạ và cũng không kém phần thơm ngon, bổ dưỡng.

GALLERY MỚI NHẤT