Báo Tri thức và Cuộc sống - TIN TỨC PHỔ BIẾN KIẾN THỨC 24H
Hotline
Tìm kiếm
Nhà Khoa học
Kiến thức cần biết
SPOTLIGHT
Thời sự
Chính trị
Xã hội
Thế giới
Bạn đọc - Điều tra
Kinh doanh
Nhà đất
Doanh nghiệp
Kho tri thức
Giải mã
Phong thủy
Sống đạo
Quân sự
Số hóa
Xe
Bệnh & Thuốc 360
Khỏe - Đẹp
Giới tính
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Du lịch
Mạng xã hội
Người tốt - việc tốt
Cải chính
Tiêu dùng - Bạn đọc
>>>
Mời độc giả xem video:
Chuyên gia dinh dưỡng nói gì về lợi và hại khi ăn mì tôm?
Theo PGS.TS Lê Bạch Mai, nguyên Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã có những giải thích khoa học về lợi, hại khi ăn mì tôm khiến người tiêu dùng bớt hoang mang
01/11/2021 11:47
Lý Thùy
Chia sẻ
Chia sẻ
Chia sẻ
Copy link
Theo dõi
#tác hại của mì ăn liền
#PGS.TS Lê Bạch Mai
#gây ung thư
Video liên quan
Ăn mì gói cùng coca gây hại khó lường
Những món vặt hại hơn mì gói do chứa nhiều gia vị, dầu mỡ
3 cỗ máy đi trước thời đại của các đế chế cổ xưa
Siêu xe Lexus LS 500 2022 chính thức ra mắt giá từ 76,000 USD
108 anh hùng Lương Sơn Bạc liên tục ăn thịt cấm thời nhà Tống?
VIDEO MỚI NHẤT
Chuyên gia nói gì về tin lan truyền không cúng gà vào Giao thừa 2025?
Kính râm thông minh chạm là đổi màu có giá hàng chục triệu đồng
TP Huế: Phát hiện gần 1,8 tấn thịt lợn và gà bốc mùi hôi thối
Sai lầm trong cúng Táo quân khiến gia chủ mất tài lộc
Đồ cúng ông Công ông Táo tăng giá hơn so năm ngoái
Giá vé máy bay tăng vọt, nhiều gia đình bỏ kế hoạch về quê đón Tết