Cô gái sáng tạo caramen nguyên liệu khác "độc lạ"

Sao mọi người bảo làm caramen dễ lắm mà?

Một trong những tình huống mà rất nhiều người gặp phải lúc vào bếp, đó chính là xem công thức trên mạng thì ai cũng bảo là "dễ làm lắm", nhưng đến khi mình làm thì... Chà, tưởng tượng với thực tế thường khác xa nhau lắm mà. Đừng cứ nhìn thành phẩm của người khác rồi nghĩ rằng của mình cũng sẽ được như vậy, bởi vì đôi khi thực tế phũ phàng lắm. Sản phẩm do chính mình làm ra đôi khi còn khiến mình hết hồn nữa cơ mà.
Thì đây, điển hình như một cô bạn dưới đây, mang tinh thần yêu bếp bất diệt để làm món caramen, thế nhưng quả thật kết quả có hơi khiến cô nàng hết hồn...
Ban đầu định làm món caramen, nhưng kết quả thành món khác mà không biết nên gọi tên thế nào...
Co gai sang tao caramen nguyen lieu khac
 
Sau đó, cô bạn liền cho trân châu đường đen vào. Như thế này có được coi là sáng tạo không nhỉ?
Co gai sang tao caramen nguyen lieu khac
 

Theo N. T. T. Thảo - tác giả của món ăn này, cũng may là món vẫn còn ăn được. Dù sao thì vẫn rất đáng khen bởi cô nàng vẫn xắn tay vào bếp. Thất bại là mẹ thành công mà, biết đâu lần sau lại thành công mĩ mãn thì sao. Cư dân mạng cũng ủng hộ cô bạn lắm đây này:
- N. A. Nguyễn: Món mới món mới nha!
- V. T. My: Chào sân hơi chất đấy!
- H. T. Trang: Trân châu to như long nhãn các bác ạ!
- O. Oanh: Đổi tên là caramen mạng nhện hợp hơn thớt ạ.
- D. T. Hà: Vào nhóm này em được giải trí rất nhiều.

Video: Thảm họa nhà bếp là đây

Khi mà khả năng đầu bếp của mình có hạn thì tốt nhất các bạn đừng cố để thể hiện làm cái gì cả.

Video: Những con người này tốt nhất không nên bước chân vào... bếp:

Rắn cực độc mò vào bếp, chết thảm khi gặp tiểu hổ

Nghe tiếng động lạ giữa đêm, ông lão 81 tuổi cho rằng con mèo quá nghịch ngợm nhưng hai ngày sau, sự thật được phơi bày.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại hạt Claiborne, bang Tennessee, Mỹ hồi tuần trước.

Tin mới