Công đoạn chế biến đặc sản cứng nhất thế giới

Katsuobushi hay cá ngừ khô là một trong những nguyên liệu cơ bản của ẩm thực Nhật Bản. Đây được xem là đặc sản cứng nhất thế giới.
 

Công đoạn chế biến đặc sản cứng nhất thế giới
Video: Công đoạn chế biến đặc sản cứng nhất thế giới:

10 nguyên tắc “vàng” chế biến thực phẩm luôn an toàn

(Kiến Thức) - 10 nguyên tắc về chế biến thực phẩm dưới đây giúp bạn có được những món ăn ngon, không gây hại đến sức khỏe.

10 nguyên tắc “vàng” chế biến thực phẩm luôn an toàn
Video: 10 nguyên tắc "vàng" trong chế biến thực phẩm:

Cách người Nhật chế biến món vịt siêu đắt giá 42 triệu đồng

(Kiến Thức) - Người Nhật chế biến món vịt trời với những thao tác tỉ mỉ, cầu kỳ qua nhiều công đoạn, được tẩm ướp kỹ càng và được bán với giá đắt đỏ 42 triệu đồng.

Cách người Nhật chế biến món vịt siêu đắt giá 42 triệu đồng

Video: Cách người Nhật chế biến món vịt siêu đắt giá 42 triệu đồng:

Cách người Nhật chế biến ghẹ thành món ăn hảo hạng

(Kiến Thức) - Người Nhật chế biến ghẹ và bề bề tỉ mỉ đến mức họ dành rất nhiều thời gian cho khâu sơ chế.

Cách người Nhật chế biến ghẹ thành món ăn hảo hạng

Video: Cách người Nhật chế biến ghẹ thành món ăn hảo hạng:

Tin mới