Xem toàn bộ ảnh
Để thực hiện công thức trà đào này, bạn cần có 1 hộp đào, 30g đường, 3 gói trà túi lọc, 500ml nước |
Bước 1: Lấy đào ra khỏi hộp, có thể cắt đôi hoặc để cả miếng nửa quả tùy khẩu vị. |
Bước 2: Bắc nồi lên bếp, sên đường thành màu caramel, cho đào vào xào cùng rồi để nguội hoàn toàn. |
Bước 3: Đun nước thật sôi, cho trà túi lọc vào đun. |
Bước 4: Cho các miếng đào vào ly sau đó đổ thêm trà đào vào. |
Bước 5: Có thể uống nóng hoặc thêm đá vào uống lạnh tùy theo sở thích. |
Trà đào là đồ uống phổ biến ở Sài Gòn và là món không thể không nếm thử khi đến thành phố này. |