Xem toàn bộ ảnh
Đây là những cây nấm tươi ngon được trồng và thu hoạch tại một nhà máy của công ty sản xuất nấm ở Hàn Quốc. Hầu hết các quy trình sản xuất nấm tại nhà máy này đều bằng máy móc. |
Kho trữ nguyên liệu trồng nấm (mùn cưa) tại nhà máy. |
Đây là chiếc máy trộn nguyên liệu trồng nấm. |
Các công đoạn đóng chai mùn cưa vào lọ ủ cũng đều được thực hiện bằng máy móc. |
Các công nhân tại đây đều phải mặc quần áo bảo hộ khi làm việc để đảm bảo không ảnh hưởng tới các quy trình trồng nấm. |
Sau khi nguyên liệu đã được đóng chai, các lọ này sẽ được đem đến phòng ủ đã được vô trùng. |
Phòng ủ nguyên liệu sẽ được điều chỉnh nhiệt độ (dưới 20 độ C), ánh sáng phù hợp. |
Sau khi hoàn tất quá trình ủ nguyên liệu, các lọ sẽ được đưa vào máy mở nút và ươm giống. |
Những lọ nguyên liệu được cấy giống sẽ tiếp tục được chăm sóc đến khi cho sản phẩm. |
Phòng trồng nấm này cũng được điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để cây nấm phát triển. |
Những cây nấm được chăm sóc tốt đang lớn dần chờ ngày thu hoạch. |
Sau khi thu hoạch, các công nhân cắt bỏ chân nấm và phân loại để đóng hộp trước khi phân phối ra thị trường. |
Những cây nấm được xếp ngay ngắn trong hộp giấy. Nấm Hàn Quốc được khách hàng cả trong nước lẫn thế giới rất ưa chuộng. |