Báo Tri thức và Cuộc sống - TIN TỨC PHỔ BIẾN KIẾN THỨC 24H
Hotline
Tìm kiếm
Nhà Khoa học
Kiến thức cần biết
SPOTLIGHT
Thời sự
Chính trị
Xã hội
Thế giới
Bạn đọc - Điều tra
Kinh doanh
Nhà đất
Doanh nghiệp
Kho tri thức
Giải mã
Phong thủy
Sống đạo
Quân sự
Số hóa
Xe
Bệnh & Thuốc 360
Khỏe - Đẹp
Giới tính
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Du lịch
Mạng xã hội
Người tốt - việc tốt
Cải chính
Tiêu dùng - Bạn đọc
Đậu đen rất tốt cho sức khoẻ nhưng ăn cách này thì quá phí tiền
Bạn tránh chế biến bằng cách rang chiên, thêm gia vị có tính kiềm bởi có thể gây thất thoát dinh dưỡng, sinh chất có hại.
10/04/2022 07:45
Định Tâm (Theo SH, Th)
Định Tâm (Theo SH, Th)
Chia sẻ
Chia sẻ
Chia sẻ
Copy link
Theo dõi
#đậu đen
#sức khỏe xương
#Tăng cường trao đổi chất
#Đậu đen chứa nhiều chất xơ
#đậu đen có chứa chất bột đường
Bài liên quan
Mỗi tuần một doanh nghiệp: STK sẽ chinh phục lại vùng đỉnh cũ 70.000 đồng/cổ phiếu?
Bà Rịa - Vũng Tàu siết chặt quản lý phân lô, làm đường trên đất nông nghiệp
Quảng Nam chỉ đạo giải quyết vướng mắc liên quan đến các dự án của Bách Đạt An
Nước Văn Lang hình thành như thế nào?
Chi tiết Toyota Corolla Altis GR Sport giá từ 576 triệu đồng sắp về Việt Nam
GALLERY MỚI NHẤT
Chuyên gia nói gì về tin lan truyền không cúng gà vào Giao thừa 2025?
Kính râm thông minh chạm là đổi màu có giá hàng chục triệu đồng
TP Huế: Phát hiện gần 1,8 tấn thịt lợn và gà bốc mùi hôi thối
Sai lầm trong cúng Táo quân khiến gia chủ mất tài lộc
Đồ cúng ông Công ông Táo tăng giá hơn so năm ngoái
Giá vé máy bay tăng vọt, nhiều gia đình bỏ kế hoạch về quê đón Tết