Đậu phụ sốt nấm

(Kiến Thức) - Đậu phụ sốt nấm nóng hổi ăn rất tốn cơm. Món này có thể ăn kèm với rau sống cũng rất hợp. 

Ảnh minh họa.
 Ảnh minh họa.

Nguyên liệu:

Đậu phụ: 8 bìa

Thịt nạc vai: 300g

Nấm hương tươi (hoặc khô): 1 gói

Magi: 2 thìa

Dầu hào, hành tỏi, dầu thực vật.

Cà chua: 100g

Gia vị, mì chính, tiêu, mắm.

Hành tươi, rau mùi

Cách làm:

Bước 1:

Đậu phụ thái hạt lựu to rán vàng

Nạc vai băm nhỏ, tẩm ướp gia vị, mì chính, hạt tiêu.

Nấm hương cát chân, thái mỏng.

Hành tỏi khô đập dập, băm nhỏ.

Cà chua thái hạt lựu.

Hành, rau mùi cắt 1cm.

Bước 2:

Hành tỏi phi thơm cho cà chua xào, thêm nước mắm cho dậy mùi. Tiếp đó, cho thịt nạc vai vào xào chung (lấy đũa dầm thịt cho không vón cục). Cho nấm hương, đậu phụ rồi nêm gia vị, mì chính, magi, dầu hào cho vừa ăn. Cuối cùng cho hành hoa, rau mùi.

Địa điểm ăn đồ nướng ngon nhất Hà Nội

(Kiến Thức) - Nếu muốn thưởng thức đồ nướng ở Hà Nội hãy tìm đến những địa chỉ dưới đây.

Phố mực nướng Hàng Bồ.
 Phố mực nướng Hàng Bồ.

Kì diệu bé gái sinh non 17 tuần sống sót

(Kiến Thức) - Bé Meghan Hope Pacyna đã được trở về nhà đúng dịp Giáng sinh sau 5 tháng theo dõi tại bệnh viện.

Meghan Hope Pacyna (thuộc tiểu bang Schaumburg, Illinois, Mỹ) bị sinh non 17 tuần vào ngày 9/7/2013 và chỉ nặng 0,43kg.
Meghan Hope Pacyna (thuộc tiểu bang Schaumburg, Illinois, Mỹ) bị sinh non 17 tuần vào ngày 9/7/2013 và chỉ nặng 0,43kg.

Tin mới