Quy trình sản xuất các miếng gà McNuggets của McDonald’s diễn ra tại nhà máy Cargill trước khi được vận chuyển tới các cửa hàng McDonald's. |
Việc chế biến gà miếng bắt đầu từ khâu rút xương gà, róc thịt thành miếng rồi lọc lấy thịt ức. |
Các công nhân lọc bớt mỡ ở thịt ức rồi đưa vào dây chuyền chế biến. |
Những miếng thịt gà đã qua chọn lọc được đưa vào trong thùng rồi vận chuyển đến khoang pha trộn. |
Trong khoang pha trộn, thịt gà được máy đưa lên nhồi vào máy xay. |
Những miếng gà được đổ vào máy xay khổng lồ. |
Thịt được nghiền nhuyễn đẩy ra từ máy xay và được đổ trực tiếp vào máy trộn. |
Sau đó, thịt gà xay được trộn đều với gia vị và da gà để tạo nên hương vị. |
Khi thịt được đưa ra khỏi máy trộn để đưa tới khoang tạo hình gà miếng. |
Tại khoang định hình, thịt gà trộn được xắt nhỏ thành từng miếng. |
Các miếng gà sẽ trôi trên dây chuyền sản xuất và được tẩm một lớp bột mỏng. |
Sau đó, chúng được phủ một lớp bột dày hơn có tên là "tempura". |
Các miếng gà được chiên chín một phần rồi đưa vào khoang đông lạnh trước khi vận chuyển đến các nhà hàng McDonald's. |
Các miếng gà đông lạnh được đóng gói, bỏ hộp và chuẩn bị vận chuyển đến các cửa hàng McDonald's. Tại đây, chúng mới được nấu chín hoàn toàn. |