Xem toàn bộ ảnh
Đầu bếp Pháp Elie Daviron đứng trước cửa Le Festin Nu - nhà hàng chuyên phục vụ món côn trùng. |
Đầu bếp Pháp Elie Daviron chuẩn bị các món ăn khai vị với châu chấu được nhập khẩu từ Thái Lan. |
Châu chấu được đựng vào chiếc bát trước khi đầu bếp chế biến chúng thành món ăn khai vị tại nhà hàng Le Festin Nu. |
Thực đơn của nhà hàng này cung cấp các món ăn khai vị với côn trùng khá rùng rợn. |
Đầu bếp Pháp Elie Daviron cầm một con bọ cạp nước khổng lồ, chuẩn bị chế biến mời thực khách. |
Một thực khách nếm thử món châu chấu tại nhà hàng Le Festin Nu. |
Một số các món khai vị của nhà hàng ở Pháp với nguyên liệu chính là côn trùng được nhập khẩu từ Thái Lan. |
Món ăn được bày trí khá đẹp mắt. |
Thực khách đang nếm món ăn tại nhà hàng. |