Mục sở thị hồng đen Nhật Bản giá gần 200.000 đồng/quả

Mục sở thị hồng đen Nhật Bản giá gần 200.000 đồng/quả

(Kiến Thức) - Loại hồng đen nhập khẩu có giá bán hơn nửa triệu đồng/kg là trái cây nổi tiếng ở Nhật Bản. Quả hồng khá lớn, ruột màu xám đen và có vị ngọt, giòn. 

Xem toàn bộ ảnh
Mới đây, trên chợ mạng, chị em xôn xao về loại  hồng đen nổi tiếng của Nhật Bản với giá bán 550.000 đồng/kg. Ảnh: Hoa qua uu dam.
Mới đây, trên chợ mạng, chị em xôn xao về loại hồng đen nổi tiếng của Nhật Bản với giá bán 550.000 đồng/kg. Ảnh: Hoa qua uu dam.
Theo chủ cửa hàng, loại hồng đen Nhật Bản này có trọng lượng khá lớn. Một kg hồng được khoảng 3 quả. Ảnh: Hoa qua uu dam.
Theo chủ cửa hàng, loại hồng đen Nhật Bản này có trọng lượng khá lớn. Một kg hồng được khoảng 3 quả. Ảnh: Hoa qua uu dam.
Với mức giá này, tính trung bình mỗi quả hồng đen có giá lên tới 183.000 đồng. Ảnh: Hoa qua uu dam.
Với mức giá này, tính trung bình mỗi quả hồng đen có giá lên tới 183.000 đồng. Ảnh: Hoa qua uu dam.
Hồng đen là loại trái cây nổi tiếng và đặc trưng bậc nhất tại Nhật Bản. Khi bổ, ruột màu xám đen độc đáo. Ảnh: Hoa qua uu dam.
Hồng đen là loại trái cây nổi tiếng và đặc trưng bậc nhất tại Nhật Bản. Khi bổ, ruột màu xám đen độc đáo. Ảnh: Hoa qua uu dam.
Đặc biệt, hồng đen Nhật Bản có vị ngọt và rất giòn. Ảnh: Fruit Maven.
Đặc biệt, hồng đen Nhật Bản có vị ngọt và rất giòn. Ảnh: Fruit Maven.
Do có ruột màu đen xám nên loại hồng này còn được gọi là hồng socola. Ảnh: Specialty Produce.
Do có ruột màu đen xám nên loại hồng này còn được gọi là hồng socola. Ảnh: Specialty Produce.
Trước đây, hồng đen được trồng nhiều tại Mỹ và du nhập vào Nhật Bản cách đây hơn 100 năm. Ảnh: Youtube.
Trước đây, hồng đen được trồng nhiều tại Mỹ và du nhập vào Nhật Bản cách đây hơn 100 năm. Ảnh: Youtube.
Khi còn non, vỏ quả hồng đen màu xanh bóng, ruột trắng. Ảnh Plantogram.
Khi còn non, vỏ quả hồng đen màu xanh bóng, ruột trắng. Ảnh Plantogram.
Khi chín, vỏ hồng đen chuyển sang màu nâu còn ruột chuyển màu xám đen. Ảnh: Good Eggs.
Khi chín, vỏ hồng đen chuyển sang màu nâu còn ruột chuyển màu xám đen. Ảnh: Good Eggs.
Nhiều người cho biết, hồng đen còn có hương vị tương tự socola. Ảnh: Fix.
Nhiều người cho biết, hồng đen còn có hương vị tương tự socola. Ảnh: Fix.
Video: Nghề làm hồng khô hơn 1000 năm tuổi ở Nhật Bản. Nguồn: Youtube.

GALLERY MỚI NHẤT