Xem toàn bộ ảnh
Bánh tráng lắc được chế biến từ bánh tráng chiên giòn sau đó lắc với gia vị và bột phô mai. |
Để món bánh tráng lắc ngon nhất thì khi ăn người ta mới bắt đầu chiên trong dầu nóng già. |
Sau khi chiên xong bánh sẽ được cho bát bát rắc bột phô mai và bột ớt vào lắc lên là có thể thưởng thức ngay lập tức. |
Món bánh tráng lắc kiểu mới này ăn giòn tan, hương vị thơm bùi lạ lạ sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú. |
Bánh tráng lắc Sài Gòn thường được bọc trong túi giấy để khách mang đi. |
Món ngon này đang gây sốt trong giới trẻ Sài thành vì sự đơn giản nhưng rất độc đáo và ngon miệng. |
Bánh tráng được chiên giòn trong dầu sôi. |