Báo Tri thức và Cuộc sống - TIN TỨC PHỔ BIẾN KIẾN THỨC 24H
Hotline
Tìm kiếm
Nhà Khoa học
Kiến thức cần biết
SPOTLIGHT
Thời sự
Chính trị
Xã hội
Thế giới
Bạn đọc - Điều tra
Kinh doanh
Nhà đất
Doanh nghiệp
Kho tri thức
Giải mã
Phong thủy
Sống đạo
Quân sự
Số hóa
Xe
Bệnh & Thuốc 360
Khỏe - Đẹp
Giới tính
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Du lịch
Mạng xã hội
Người tốt - việc tốt
Cải chính
Phụ nữ - Gia đình
Những thực phẩm hàng đầu giúp giảm nguy cơ đột quỵ
(VietnamDaily) - Không chỉ có những người lớn tuổi mới mắc đột quỵ mà hiện nay bệnh ngày càng trẻ hóa. Tuy nhiên, ăn một số thực phẩm sau đây có thể ngăn ngừa và giảm nguy cơ đột quỵ.
14/04/2019 13:09
Thảo Nguyên (Theo Telegraph, Boldsky)
Thảo Nguyên (Theo Telegraph, Boldsky)
Chia sẻ
Chia sẻ
Chia sẻ
Copy link
Theo dõi
#giảm nguy cơ đột quỵ
#ngăn ngừa đột quỵ
#bị đột quỵ
Bài liên quan
Chích máu đầu ngón tay điều trị đột quỵ chỉ là trò lừa bịp
Không muốn chết sớm vì bệnh tim, hãy bổ sung ngay những thực phẩm này
GALLERY MỚI NHẤT
Phụ nữ cảnh giác với 3 thời điểm đàn ông dễ ngoại tình
3 thứ phụ nữ nên quản chặt để con cái hưởng nhiều phúc lộc
Kinh ngạc, mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu
3 thứ không nên để dưới gầm giường kẻo tan cửa nát nhà
4 nét tướng vượng phu của phụ nữ, lại biết vun vén cho chồng con
Những tác hại không ngờ từ món kim chi