Báo Tri thức và Cuộc sống - TIN TỨC PHỔ BIẾN KIẾN THỨC 24H
Hotline
Tìm kiếm
Nhà Khoa học
Kiến thức cần biết
SPOTLIGHT
Thời sự
Chính trị
Xã hội
Thế giới
Bạn đọc - Điều tra
Kinh doanh
Nhà đất
Doanh nghiệp
Kho tri thức
Giải mã
Phong thủy
Sống đạo
Quân sự
Số hóa
Xe
Bệnh & Thuốc 360
Khỏe - Đẹp
Giới tính
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Du lịch
Mạng xã hội
Người tốt - việc tốt
Cải chính
Tiêu dùng - Bạn đọc
Những thực phẩm làm giảm nguy cơ mắc ung thư gan
(VietnamDaily) - Ung thư gan là căn bệnh giết người nhiều gấp 3 lần tai nạn giao thông nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh và làm giảm nguy cơ mắc bệnh này bằng cách tiêu thụ những thực phẩm dưới đây.
05/12/2019 16:00
Hà Nguyễn (Theo Myliverexam)
Hà Nguyễn (Theo Myliverexam)
Chia sẻ
Chia sẻ
Chia sẻ
Copy link
Theo dõi
#ung thư gan
#nguy cơ mắc bệnh ung thư gan
#giảm nguy cơ ung thư
Bài liên quan
Để ý triệu chứng '2 ngứa 1 đen' trên cơ thể, báo hiệu ung thư gan đến gần
Uống thuốc tránh thai để giảm đau ngày đèn đỏ, cô gái 25 tuổi bị u gan nghiêm trọng
Lộ diện những doanh nghiệp nợ thuế khủng tại TP HCM: Đức Khải nợ hơn 404 tỷ đồng
Công an truy bắt 2 đối tượng nổ súng cướp tiệm vàng tại Sài Gòn ra sao?
VBIC Hòa Bình mạnh tay dự chi hơn 27 tỷ thâu tóm Nước sạch Hòa Bình
GALLERY MỚI NHẤT
Chuyên gia nói gì về tin lan truyền không cúng gà vào Giao thừa 2025?
Kính râm thông minh chạm là đổi màu có giá hàng chục triệu đồng
TP Huế: Phát hiện gần 1,8 tấn thịt lợn và gà bốc mùi hôi thối
Sai lầm trong cúng Táo quân khiến gia chủ mất tài lộc
Đồ cúng ông Công ông Táo tăng giá hơn so năm ngoái
Giá vé máy bay tăng vọt, nhiều gia đình bỏ kế hoạch về quê đón Tết