Nước ép mướp đắng - Thần dược giúp giảm cân hiệu quả

Nước ép mướp đắng là thần dược chữa được bách bệnh và giúp giảm cân cực kỳ hiệu quả. Bí quyết "vàng" dưới đây giúp bạn làm nên thức uống thần dược này.

Công thức làm nước ép mướp đắng
Nước ép mướp đắng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, từ sắt, magie, kali và vitamin C. Karela, là một nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời. Uống nước ép mướp đắng thường xuyên sẽ giúp cho bạn không những giúp thanh lọc cơ thể mà còn rất tốt để giảm cân.
Nguyên liệu làm nước ép mướp đắng
Mướp đắng: 1 quả
Mật ong: 2-3 thìa cafe mật ong
Muối: 2-3 thìa cafe muối
Nuoc ep muop dang - Than duoc giup giam can hieu qua
Nước ép mướp đắng - Thần dược giúp giảm cân, giữ dáng hiệu quả (Ảnh: Guu) 
Cách làm nước ép mướp đắng
Đầu tiên, bổ dọc mướp đắng loại bỏ hạt mướp đắng và cắt lát mỏng.
Cho mướp đắng được cắt mỏng vào chậu nước lạnh đã được pha với muối. Việc ngâm trong nước muối sẽ làm giảm bớt vị đắng của mướp đắng. Sau khi ngâm được 30 phút xong xuôi thì bạn vớt mướp đắng ra và để ráo.
Cho mướp dắng xay với máy xay sinh tố. Lọc bỏ phần bã không lấy chỉ lấy phần nước ép để uống Bạn cho mật ong vào với nước ép mướp đắng giảm cân và uống.
Bạn nên uống mướp đắng trước khi ăn 10-15 phút. Việc uống trước khi ăn sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn. Không những vậy mướp đắng sẽ giúp hấp thu lượng mỡ trong thức ăn và ngăn chặn việc hình thành mỡ.

5 sai lầm khi giảm cân nhiều người mắc phải mà không hay

Dưới đây là những sai lầm khi giảm cân cần loại bỏ ngay bởi không chỉ không giảm được cân mà còn gây hại cho sức khỏe.
 

Ăn quá ít hoặc nhịn ăn và nhịn đói để tập thể dục

4 công thức pha chế nước chanh thanh lọc cơ thể, giảm cân hiệu quả

Uống nước chanh không chỉ giúp đốt cháy chất béo mà còn chăm sóc sức khỏe tổng thể của bạn vì nó được nạp với vitamin C, chất xơ, vitamin và chất khoáng.

Tin mới