Quy trình chế biến đào chín mọng cực ấn tượng

Quy trình chế biến đào chín mọng cực ấn tượng

(Kiến Thức) - Những trái đào căng mọng, chín đỏ được hái ngay tại vườn rồi đưa về nhà máy phân loại, dán tem và đóng hộp trước khi phân phối ra thị trường.

Xem toàn bộ ảnh
Những trái đào chín đỏ căng tròn tại vườn cây ăn quả tại Mỹ.
Những trái đào chín đỏ căng tròn tại vườn cây ăn quả tại Mỹ.
Công nhân bắt tay vào vụ thu hoạch đào...
Công nhân bắt tay vào vụ thu hoạch đào...
...sau đó, quy tập về một nơi.
...sau đó, quy tập về một nơi.
Những trái đào được chất vào thùng cẩn thận để tránh dập nát.
Những trái đào được chất vào thùng cẩn thận để tránh dập nát.
Sau nó, chúng được vận chuyển đến nhà máy rửa sạch rồi sấy cho ráo nước.
Sau nó, chúng được vận chuyển đến nhà máy rửa sạch rồi sấy cho ráo nước.
Những trái đào tươi ngon sau khi được rửa sạch.
Những trái đào tươi ngon sau khi được rửa sạch.
Những quả đào chạy trên dây chuyền nhỏ để đưa vào máy dán tem.
Những quả đào chạy trên dây chuyền nhỏ để đưa vào máy dán tem.
Cuối cùng, các công nhân sẽ làm công việc đóng gói từng hộp đào theo tiêu chuẩn của nhà máy.
Cuối cùng, các công nhân sẽ làm công việc đóng gói từng hộp đào theo tiêu chuẩn của nhà máy.
Những trái đào căng mọng sẽ nhanh chóng được phân phối ra thị trường, bày bán tại các siêu thị, cửa hàng hoa quả.
Những trái đào căng mọng sẽ nhanh chóng được phân phối ra thị trường, bày bán tại các siêu thị, cửa hàng hoa quả.

GALLERY MỚI NHẤT