Báo Tri thức và Cuộc sống - TIN TỨC PHỔ BIẾN KIẾN THỨC 24H
Hotline
Tìm kiếm
Nhà Khoa học
Kiến thức cần biết
SPOTLIGHT
Thời sự
Chính trị
Xã hội
Thế giới
Bạn đọc - Điều tra
Kinh doanh
Nhà đất
Doanh nghiệp
Kho tri thức
Giải mã
Phong thủy
Sống đạo
Quân sự
Số hóa
Xe
Bệnh & Thuốc 360
Khỏe - Đẹp
Giới tính
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Du lịch
Mạng xã hội
Người tốt - việc tốt
Cải chính
Tiêu dùng - Bạn đọc
Sơ chế thịt gà kiểu này có ngày đi viện
(VietnamDaily) - Đối với thịt gà sống đông lạnh, nhiều bà nội trợ trước khi chế biến thường có thói quen lấy gà ra khỏi tủ lạnh nhiều giờ đồng hồ để rã đông từ từ. Tuy nhiên cách này không đúng.
21/02/2019 13:07
Thảo Nguyên (Thep RD)
Thảo Nguyên (Thep RD)
Chia sẻ
Chia sẻ
Chia sẻ
Copy link
Theo dõi
#thịt gà sống
#Lưu trữ thịt gà không đúng cách
#Ướp gà không đúng cách
Bài liên quan
Thịt gà 2.000 đồng/kg đổ về: Truy tìm kẻ nhập khẩu bỏ trốn
10 ngày mất ngủ chờ xuất gà sang Nhật: Con gà giá nửa tỷ USD
GALLERY MỚI NHẤT
Chuyên gia nói gì về tin lan truyền không cúng gà vào Giao thừa 2025?
Kính râm thông minh chạm là đổi màu có giá hàng chục triệu đồng
TP Huế: Phát hiện gần 1,8 tấn thịt lợn và gà bốc mùi hôi thối
Sai lầm trong cúng Táo quân khiến gia chủ mất tài lộc
Đồ cúng ông Công ông Táo tăng giá hơn so năm ngoái
Giá vé máy bay tăng vọt, nhiều gia đình bỏ kế hoạch về quê đón Tết