Báo Tri thức và Cuộc sống - TIN TỨC PHỔ BIẾN KIẾN THỨC 24H
Hotline
Tìm kiếm
Nhà Khoa học
Kiến thức cần biết
SPOTLIGHT
Thời sự
Chính trị
Xã hội
Thế giới
Bạn đọc - Điều tra
Kinh doanh
Nhà đất
Doanh nghiệp
Kho tri thức
Giải mã
Phong thủy
Sống đạo
Quân sự
Số hóa
Xe
Bệnh & Thuốc 360
Khỏe - Đẹp
Giới tính
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Du lịch
Mạng xã hội
Người tốt - việc tốt
Cải chính
Tiêu dùng - Bạn đọc
Sự khác biệt của 10 thực phẩm ở Mỹ với các nước trên thế giới
(VietnamDaily) - Trứng, bánh mỳ, bánh quy...là những thực phẩm phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, tại Mỹ những món ăn này lại có đôi chút khác biệt so với phần còn lại.
17/05/2019 05:18
Thảo Nguyên (Theo BS)
Thảo Nguyên (Theo BS)
Chia sẻ
Chia sẻ
Chia sẻ
Copy link
Theo dõi
#Bánh pudding ở Mỹ
#Bánh mì ở Mỹ
#Thạch
#thịt xông khói
Bài liên quan
Bảo đảm an toàn thực phẩm trong mùa bão, lũ năm 2018
Tuổi 20, 30 nên ăn gì để về già vẫn khỏe mạnh?
Kentamine tàn phá cơ thể như thế nào?
Thiếu sự xác tín, Herbalife VN bị nghi ngờ về sản phẩm gây suy gan cấp
Nhật Cường mobile 'im ắng', khách lo lắng cho “dế yêu“
GALLERY MỚI NHẤT
Chuyên gia nói gì về tin lan truyền không cúng gà vào Giao thừa 2025?
Kính râm thông minh chạm là đổi màu có giá hàng chục triệu đồng
TP Huế: Phát hiện gần 1,8 tấn thịt lợn và gà bốc mùi hôi thối
Sai lầm trong cúng Táo quân khiến gia chủ mất tài lộc
Đồ cúng ông Công ông Táo tăng giá hơn so năm ngoái
Giá vé máy bay tăng vọt, nhiều gia đình bỏ kế hoạch về quê đón Tết