Tận mục dây chuyền "tuyển chọn" ớt chuông bắt mắt

Tận mục dây chuyền "tuyển chọn" ớt chuông bắt mắt

(Kiến Thức) - Những trái ớt đỏ mọng sẽ trải qua công "tuyển chọn" để loại bỏ những quả hỏng, quả xấu rồi mới được đóng gói để phân phối ra thị trường.

Xem toàn bộ ảnh
Những trái ớt chuông đỏ căng mọng, là thành phần không thể thiếu trong nhiều món ăn, được nhiều bà nội trợ chọn làm thực phẩm trong bữa ăn gia đình.
Những trái ớt chuông đỏ căng mọng, là thành phần không thể thiếu trong nhiều món ăn, được nhiều bà nội trợ chọn làm thực phẩm trong bữa ăn gia đình.
Đồng thời, nó cũng mang lại nhiều lợi ích kinh tế bởi có giá trị tiêu dùng trong nước lẫn giá trị xuất khẩu.
Đồng thời, nó cũng mang lại nhiều lợi ích kinh tế bởi có giá trị tiêu dùng trong nước lẫn giá trị xuất khẩu.
Chính vì thế, rất nhiều người quan tâm và đầu tư vào việc trồng và kinh doanh ớt chuông đỏ.
Chính vì thế, rất nhiều người quan tâm và đầu tư vào việc trồng và kinh doanh ớt chuông đỏ.
Đây là những hình ảnh tại một trong những nhà máy đóng gói ớt chuông đỏ ở Hà Lan.
Đây là những hình ảnh tại một trong những nhà máy đóng gói ớt chuông đỏ ở Hà Lan.
Những quả ớt phải chạy qua một hệ thống dây chuyền kiểm định trước khi được đóng hộp.Các công nhân tại đây sẽ chọn lọc bỏ những quả sâu hỏng, dập nát.
Những quả ớt phải chạy qua một hệ thống dây chuyền kiểm định trước khi được đóng hộp.Các công nhân tại đây sẽ chọn lọc bỏ những quả sâu hỏng, dập nát.
Hầu hết các công đoạn trong nhà máy đều được thực hiện bằng máy móc.
Hầu hết các công đoạn trong nhà máy đều được thực hiện bằng máy móc.
Ngay cả công đoạn đóng hộp cũng được làm hoàn toàn bằng dây chuyền máy móc.
Ngay cả công đoạn đóng hộp cũng được làm hoàn toàn bằng dây chuyền máy móc.
Những hộp ớt chuông căng mọng sẽ nhanh chóng được đưa đến tay khách hàng.
Những hộp ớt chuông căng mọng sẽ nhanh chóng được đưa đến tay khách hàng.

GALLERY MỚI NHẤT