Xem toàn bộ ảnh
Quả đào Trung Quốc hình bánh rán là một loại trái cây được ưa chuộng ở Trung Quốc bởi nó dày thịt, hạt nhỏ và có vị ngọt thơm. |
Ở Trung Quốc, người dân còn gọi đào bánh rán là đào bẹt hay đào Peento. |
Trái đào bẹt khi chín có màu đỏ hồng, thịt có màu vàng hoặc trắng. |
Giống đào này thường cho thu hoạch vào cuối mùa xuân tới cuối mùa hè. |
Nó được bán nhiều trong các siêu thị và các khu chợ ở Trung Quốc. |
Ngoài ra, giống đào này cũng được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ. |
Đào bánh rán được Trung Quốc xuất khẩu sang Mỹ vào năm 1869. |
Dần dần, đào bẹt đã trở nên phổ biến tại thị trường Mỹ trong những năm 1990. |
Cây đào bẹt cho quả khá sai. |
Giống đào này được cho rằng có vị ngọt hơn so với đào thường. |
Đặc biệt, đào bẹt có hột rất bé và nhiều thịt. |