Xem toàn bộ ảnh
Một nhà hàng ở phố Asadachi, quận Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản nổi tiếng bởi món sashimi ếch tươi. |
Món ăn này cực hút khách vì được cho là có khả năng giúp tăng cường sinh lực và làm đẹp da. |
Tuy nhiên với nhiều người món ăn này quá kinh dị và đáng sợ. |
Những con ếch chỉ được sơ chế trong nhà bếp bằng cách lột da và bỏ nội tạng. |
Khi mang lên phục vụ khách, nó vẫn ngồi chồm hỗm trên đĩa đá lạnh, hai mắt chớp chớp. |
Một con ếch thế này có thể chế biến được nhiều món. |
Bạn sẽ ăn thịt ếch với một chút nước sốt. |
Các phần còn lại của con ếch được nấu súp ăn sau món sashimi. |
Bên cạnh đó người Nhật còn đặc biệt thích thưởng thức món tim ếch tươi, thậm chí khi nó vẫn còn đang đập. |
Với người Nhật ăn món ếch, tim ếch sống rất tốt cho sức khỏe. |