Tiết lộ độc chiêu của gái nhậu thuê hạ đại gia

Hầu hết các cô gái nhậu thuê đều là những bóng hồng xinh xắn, biết lấy lòng khách, rượu là số một và không được say.

Tiết lộ độc chiêu của gái nhậu thuê hạ đại gia
“Đào” là cách gọi mà cả khách lẫn chủ các quán nhậu đặt cho những cô gái nhậu thuê. Đây là một trong nhiều “nghề” vốn được coi là nhạy cảm, song lại hấp dẫn không ít chân dài lựa chọn làm nghề mưu sinh. Đi sâu tìm hiểu nó, PV phát hiện cả một “kho bí mật” với một hệ thống bảo kê, “săn”, luyện và “độ đào” rất khép kín, đầy bí ẩn. Nhờ nó, nhiều kiều nữ “săn” được những đại gia bạc tỉ. Và, tất nhiên, với sự hỗ trợ của “đào” mà đại gia cũng ký được những hợp đồng nhiều tỉ khác. Sự cộng sinh nhuốm màu tình - tiền này đầy những tình huống dở khóc, dở cười mà người ngoài cuộc khó biết…
Dấn thân vào “nghề” nhậu thuê
Phải mất hơn 1 tháng và trải qua không dưới chục trận nhậu tới bến, PV mới tiếp cận và bắt mối được một bóng hồng mà dân làm nghề nhậu thuê coi là chị cả trong giới. Bóng hồng uống rượu thuê hay còn gọi với từ chung là nhậu thuê ở tiệc, bàn nhậu hay ở phòng hát đều được dân trong nghề gọi với từ chung là “đào”. Huế vốt-ka chính là nhân vật trải nghiệm thực tế mà PV đang nói đến. Theo câu chuyện của Huế, cái biệt danh Huế vốt- ka cũng là “dấu ấn” cho trận nhậu đầu tiên mà cô bước vào nghề này. Huế kể: “Đấy là cách đây vài năm, trong một lần đi cùng ông anh xã hội tới một cuộc nhậu, em được ông anh giới thiệu là “em gái” và nhờ “em gái” rót giúp rượu cho cuộc nhậu thêm vui. Những ly rượu đầu tiên như tra tấn cuống họng em. Trước đó, em chưa từng uống loại rượu nặng như vậy. Ấy thế mà không biết cơ duyên như thế nào, mà với bản năng trỗi dậy, 2 tiếng sau đó, em vừa tiếp vừa uống rượu với các đối tác một cách... ngon lành. Đến chầu rượu cuối, chẳng biết hứng ở đâu, em đã nhận “đấu chén” (nhận thách rượu-PV) với một đối tác trong bàn. Đó là việc 2 người “cưa” hết 1 chai rượu Vodka 75ml. Và, sau khi “nốc” hết nửa chai 75ml thì cả em và đối tác đều gục... tại chỗ”. Nói xong, Huế cười với PV: “Đấy, em vào nghề này như thế đấy anh ạ! Và, cái biệt danh Huế vốt-ka cũng từ đây mà ra”.
Huế vốt-ka được giới “đào” nhậu tôn làm sư phụ (ảnh cắt từ clip).
 Huế vốt-ka được giới “đào” nhậu tôn làm sư phụ (ảnh cắt từ clip).
Với tay lấy bao thuốc lá trong chiếc túi da hàng hiệu, Huế vốt-ka lắc tay điệu nghệ chiếc bật lửa Zipbo đánh xoẹt, châm điếu thuốc và kể tiếp: “Làm cái nghề này cũng cực lắm anh ạ! Với những người chưa một lần biết đến hơi men thì giai đoạn tập tành bao giờ cũng khó khăn. Có người vừa uống được một chén đã không chịu được vị cay và chát của rượu, người khác nhắm mắt, nhắm mũi uống được vài chén thì “tây” đến mức không làm chủ được mình, vớ gì đập nấy, thậm chí xé cả quần áo, cười khóc như ma làm. Kinh nghiệm của em cho thấy, ngay cả khi đã có “sao vạch” trong giới “đào nhậu”, để là người “lái xe” trên bàn nhậu thì “đào” có kinh nghiệm phải làm động tác thử rượu, tức là uống thử xem tửu lượng của mình bao nhiêu để có thể kiềm chế bản thân khi tiếp xúc với khách hàng. Sau cuộc nhậu, nếu không say mèm, quắc cần câu hoặc không để cho khách đụng chạm, sàm sỡ quá đáng là đạt yêu cầu”. Huế vốt-ka thừa nhận, nhiều người vẫn gọi các cô là tiếp viên di động, gái hầu rượu... Dù thấy tủi thân, song với sinh viên ngoại tỉnh như cô, để có tiền trang trải cuộc sống thì nghề nào cũng sẵn sàng dấn thân. "Quan trọng nhất của nghề này là phải uống không biết say, phải cười nói và luôn ca ngợi những người chẳng hề quen biết để vừa lòng họ. Họ phàn nàn hoặc khó chịu thì coi như mình mất mối”, Huế vốt-ka nói.
Một “đào” trong một cuộc nhậu được PV bí mật ghi lại (ảnh cắt từ clip).
 Một “đào” trong một cuộc nhậu được PV bí mật ghi lại (ảnh cắt từ clip).
Thái Bình là sinh viên năm thứ hai tại một trường đại học trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội, cùng trong nhóm nhậu thuê của Huệ vốt-ka, cũng tham gia câu chuyện với chúng tôi. Theo Thái Bình, trong các cuộc thương thuyết làm ăn, ký kết hợp đồng, thậm chí chỉ là những lý do hết sức bình thường như thăng chức, trúng quả lớn... người ta đều đem nhau ra bàn nhậu. Thái Bình chau mày chia sẻ: “Vào các cuộc nhậu mang tính chất ngoại giao, chốt hợp đồng, khách hàng đa phần là người có tiền, dân làm ăn nên họ rất chịu chi. Tiền công họ trả cả triệu đồng/cuộc, tiền boa còn nhiều hơn, nên nhiều khi khách say, nôn ra cả người mình, thấy ghê nhưng cũng đành cắn răng chịu đựng. Nhưng điều đó cũng không đáng sợ bằng có khách sàm sỡ, rồi rủ rê mình đi qua đêm. Làm nghề này mà không có bản lĩnh, không biết giữ mình sẽ rất dễ sa ngã”.
Bí quyết không biết say
Vẫn biết, dấn thân vào nghề này, khi đã nhảy vào những chuyến “bay đêm”, các “đào” đều phải uống tới bến. Và, muốn tỉnh táo đến tận khi nhận được tiền công, bản thân các “đào” phải tự luyện kỹ nghệ “lách chén” để được tỉnh táo. Huế vốt-ka cho hay: “Rượu trong các tiệc đều có nồng độ cồn tới hơn 400. Trong một bữa nhậu, uống “tùm lum tùm la” mấy loại rượu, “đào” có là “đẳng” trong giới cũng bị ma men quật gục. Thế nên, điên thì mới có chuyện khách mời bao nhiêu, uống bấy nhiêu. Phải biết khéo léo nhìn mặt khách mà cư xử. Những ông mặt khó đăm đăm coi vậy chứ lại dễ tính, cứ nói mình uống không được thì họ cũng chẳng ép. Gặp những người khó tính quá, lúc mới vào bàn nên nói khéo: “Em cả ngày hôm nay chưa ăn gì, anh chờ em chút...”. Nếu mà ép nữa thì xin uống chung ly với họ”.
Tôi hỏi: “Làm thế nào để không say? Uống thuốc giải rượu; ăn trứng chần; uống bột sắn dây... trước khi vào bữa tiệc?”. Huế vốt-ka trả lời: “Những chiêu ấy cũ rồi anh ơi. Uống vào càng nhanh say hơn?”. Vậy bí quyết? Huế vốt-ka cười mà rằng: “Em thấy bọn nó cho một phần tư hoặc một nửa viên gì đó vào trong cốc rượu. Hỏi ra mới biết đó là thuốc lắc. Chúng nó uống nhiều lắm, chẳng thấy gục tại bàn bao giờ...”.
Và, tôi đã hiểu vì sao, Thái Bình nói: "Mỗi ngày trung bình em uống khoảng 3 lít rượu, còn bia thì không biết bao nhiêu mà tính" mà vẫn không say, vẫn chịu được. Trong khi đó, những ngày đầu mới nhậu, về đến nhà là vật ra mà nôn thốc, nôn tháo ra phòng trọ, thậm chí có lần gục ngay tại bàn. Sau những lần đó, tửu lượng của cô lên dần. Đồng thời, cô cũng học được nhiều chiêu thức, kỹ xảo trong nghề. Đơn giản nhất là cứ nhậu được khoảng 5-6 chai là cô vào nhà vệ sinh, móc họng nôn ra càng nhiều càng tốt, rồi lại tươi tỉnh quay lại bàn uống tiếp. Rồi sau này, theo nhiều “đào” kháo nhau, uống thuốc giải rượu trước khi nhậu. Tuy nhiên, bản thân Thái Bình cũng phải thừa nhận, thuốc giải rượu không có tác dụng trong những cuộc nhậu kéo dài và số lượng rượu lên tới vài chục chai. Nó còn khiến người uống thuốc bị ngấm rượu khi nào mà không biết. Cách tốt nhất để “trụ” là “luyện” uống và học cách thức của các anh chị đi trước.
Bác sỹ Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng Phòng Điều trị bệnh nhân tâm thần nam và Điều trị nghiện chất, viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia - bệnh viện Bạch Mai cho biết, rượu là một chất gây nghiện, gây nhiễm độc hệ thần kinh trung ương, gây phụ thuộc về cơ thể và tâm thần mạnh, rượu được coi là bị lạm dụng nhiều nhất trong số các loại chất gây nghiện ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nghiện rượu là một bệnh mãn tính, do nhu cầu uống rượu không được thoả mãn một cách thường xuyên, gây thèm rượu bắt buộc làm ảnh hưởng đến hiệu suất công tác, đến sức khoẻ tâm thần và thể chất, làm tổn thương đến các mối quan hệ gia đình và đời sống xã hội.
Rượu không chỉ là nguyên nhân gây tử vong trong các vụ tai nạn giao thông mà tình trạng lạm dụng rượu khiến không ít người bị nghiện và rối loạn tâm thần.
“Đào” hoạt động theo sự điều tiết của “ông trùm”
Từ những câu chuyện của các “đào” cùng với sự thâm nhập thực tế của PV, chúng tôi phát hiện, hầu hết “ông trùm” điều “đào” đến các tiệc nhậu đều có sự tính toán trước. “Đào” chỉ được nhận vài trăm nghìn đồng/lần nhậu. Tính ra cứ mỗi giờ nhậu, các “đào” nhận được 200.000 đồng. Cuộc nhậu kéo dài quá 3 tiếng, bắt đầu tiếng thứ tư, “đào” sẽ chỉ nhận được 50.000 đồng/giờ. Để có thu nhập thêm, các “đào” lại một lần nữa phải tung ra các chiêu để tửu khách khoái mà “bao” thêm tiền.

Nước mắt kiều nữ làm nghề nhậu thuê

Nước mắt kiều nữ làm nghề nhậu thuê
“Họ đa phần là những cô gái xinh đẹp, đang là sinh viên, có bản lĩnh, tự tin và đương nhiên tửu lượng phải vào loại siêu đẳng”, Tuấn cho biết…

Uống rượu như uống nước lã

“Một số cuộc nhậu nhẹt, ký kết hợp đồng làm ăn bây giờ nếu không có một vài cô gái xinh đẹp, mồi rượu thì kém vui. Tiếp đối tác mà không có chân dài “châm tửu” thì mất sự trân trọng. Bây giờ có nhiều thứ dịch vụ nghe rất lạ, nhưng hợp thời...”.

Đó là tâm sự của Tuấn - một “đại gia” có máu mặt trong giới bất động sản ở Hà Nội. Theo lời của vị này, hễ có cuộc tiếp khách làm ăn nào là anh ta lại gọi cho các cô gái làm nghề nhậu thuê đến.

Nhiệm vụ của họ là uống cùng khách và làm cho bữa tiệc đỡ buồn tẻ bên lề những cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng hay những thương vụ làm ăn lớn. “Họ đa phần là những cô gái xinh đẹp, đang là sinh viên, có bản lĩnh, tự tin và đương nhiên tửu lượng phải vào loại siêu đẳng”, Tuấn cho biết.

Thu Huyền, quê ở Thái Bình, sinh viên năm thứ 3 một trường đại học trên địa bàn quận Thanh Xuân - “lão làng” trong giới nhậu thuê hoan hỉ: “Bao giờ em cũng có tới hàng chục khách quen, hễ họ có lịch đi tiếp khách là lại gọi em. Muốn làm gái nhậu thuê, ngoài chút nhan sắc ra cũng phải biết ăn nói, có khiếu nịnh nọt, đồng thời phải biết uống bia rượu”.

Không những xinh xắn, ăn nói hoạt bát, biết lấy lòng khách mà Huyền còn có vốn ngoại ngữ rất khá, cộng thêm khoản uống rượu không biết say là gì, nên những khách hàng phải tiếp đối tác nước ngoài thường gọi điện cho Huyền. Sau 3 năm gắn bó với nghề này Huyền đã có lượng khách nhất định và số tiền công từ những cuộc nhậu thuê đủ để cô trang trải cho cuộc sống.
 
Theo lời kể của Huyền, với những người chưa một lần biết đến hơi men thì giai đoạn tập tành bao giờ cũng khó khăn nhất. Có người vừa uống được một chén đã không chịu được vị cay và chát của rượu, người khác nhắm mắt nhắm mũi uống được vài chén thì “tây” đến mức không làm chủ được mình, vớ gì đập nấy, thậm chí xé cả quần áo, cười khóc như ma làm.

“Khi đã uống giỏi, phải làm động tác “thử rượu”, tức là uống thử xem tửu lượng của mình bao nhiêu để có thể kiềm chế bản thân khi tiếp xúc với khách hàng. Nếu không cho “chó ăn chè”, không say mèm “quắc cần câu” hoặc không để cho khách đụng chạm, sàm sỡ quá đáng là đạt yêu cầu”, Hương Giang, cô sinh viên có khuôn mặt khả ái đưa ra kinh nghiệm sau 2 năm gắn bó với nghề này.

Giang cũng thừa nhận: “Nhiều người vẫn gọi chúng em là “tiếp viên di động”, “gái hầu rượu”... dù thấy tủi thân, song với sinh viên ngoại tỉnh như em để có tiền thì nghề nào cũng sẵn sàng dấn thân.

Quan trọng nhất của nghề này là phải uống không biết say, phải cười nói và khen những người chẳng hề quen biết để vừa lòng họ. Nếu để họ phàn nàn hoặc khó chịu thì coi như mình mất mối”.

Hầu hết những cô gái trong giới nhậu thuê cho rằng, đòi hỏi của nghề này là phải ngồi cho đến khi tàn cuộc, không được bỏ về giữa chừng, khách uống một, họ phải uống gấp 2, 3 lần. Thậm chí, trong một bàn tiệc có nhiều đối tác họ sẽ phải đi mời rượu tất cả mọi người, nếu những đối tượng này không “kèm” người “châm tửu”.

“Hầu như, bây giờ trong các cuộc thương thuyết làm ăn, ký kết hợp đồng, thậm chí chỉ là những lý do hết sức bình thường như thăng chức, trúng quả lớn… người ta đều đem nhau ra bàn nhậu.

Và đương nhiên để làm cho không khí bớt căng thẳng họ phải có những “bóng hồng” uống cùng cho vui. Chính vì vậy mà nghề này khá đắt khách”, Phương Hoa, sinh viên năm thứ 2, một trường đại học trên địa bàn quận Thanh Xuân cho biết.

Rất dễ sa ngã

 Mặc dù, đây chỉ là công việc tạm thời nhưng theo những bạn sinh viên làm nghề nhậu thuê, nó cũng có những cạm bẫy nhất định vì trong bàn tiệc đa phần khách thường uống quá chén nên chuyện sàm sỡ hay có những đề nghị khiếm nhã không phải là hiếm gặp.

Với 3 năm kinh nghiệm trên bàn nhậu, nếm đủ cay đắng trong nghề, Thu Huyền chua chát: “Khách hàng đa phần là những người có tiền, dân làm ăn nên họ rất chịu chi. Tiền công họ trả cho em là 1 triệu đồng/cuộc, nhưng tiền “boa” còn nhiều hơn, nên nhiều khi khách say nôn thốc, nôn tháo ra cả người mình, thấy ghê nhưng cũng đành cắn răng chịu đựng.

Nhưng điều đó cũng không đáng sợ bằng có khách sàm sỡ, rồi rủ rê mình đi qua đêm. Nếu không đủ bản lĩnh và biết giữ mình sẽ rất dễ sa ngã”.

Chính bởi lẽ đó, ít sinh viên trụ được với nghề này lâu dài. Thậm chí, không ít cô gái bị cuốn vào cái bẫy tình, tiền, không những khiến con đường học vấn dở dang mà tương lai phía trước cũng trở nên mù mịt.

Đỗ á khoa một trường đại học có tiếng ở Hà Nội, Phương Trinh, quê ở Thanh Hoá quyết tâm lên Hà Nội đèn sách và tìm cách thoát nghèo. Vốn là người có nhan sắc, lại ăn nói có duyên nên đến năm thứ 2 đại học, được một người bạn rủ đi làm thêm, Trinh đã gia nhập đội ngũ nhậu thuê.

Rồi trong một cuộc nhậu, Trinh đã được một “đại gia” để mắt và kể từ đó Trinh “cặp kè” với vị đại gia này. Cách đây 2 tháng, vợ anh ta phát hiện đã tìm đến tận trường của Trinh “tố” hết mọi chuyện với hiệu trưởng và kết quả là Trinh bị nhà trường kỷ luật, Trinh sụt sùi.

Phần lớn những bạn sinh viên làm nghề nhậu thuê đều thuộc loại có nhan sắc, nhưng sau một thời gian phải uống rượu liên tục, họ đã xuống cấp nhanh chóng, thậm chí không ít người trong số họ còn tự biến mình thành con ma men, một tuần mà không đi nhậu vài ba lần là bứt rứt không yên. Chưa kể, việc học hành của các sinh viên này trở nên chểnh mảng, sa sút, sức khoẻ không đảm bảo…

 “Nhiều khi em phải từ chối khéo vì có những thời điểm khách hàng gọi cho mình cùng một lúc, nhận lời người này thì mất lòng người khác, nên cứ phải lấy lý do bận thi cử. Thậm chí, hôm trước vừa nhậu say, hôm sau lại có lịch hẹn một cuộc nhậu khác nên lắm lúc cũng thấy nản vì chẳng còn sức để “chiến đấu”.

Chưa kể, uống rượu nhiều nên bây giờ em mắc chứng đau dạ dày. Vừa rồi, em phải bảo lưu kết quả học tập 1 năm cũng chỉ vì nghỉ học nhiều quá. Chắc cũng phải tính chuyện tìm công việc khác để làm thêm…”, Thuý Hồng, sinh viên Học viện Ngân hàng, sau 1 năm đi nhậu thuê chua xót cho biết.

(Theo Ngọc Bảo/ An ninh thủ đô)

Phơi bày bản chất gái gọi của kiều nữ PG

Phơi bày bản chất gái gọi của kiều nữ PG
Sở hữu những nụ cười tỏa nắng, những đôi chân dài miên man và làn da trắng ngần trong những bộ váy ngắn sexy, họ là những PG thời nay. PG viết tắt của từ Promotion Girls, tạm dịch là những cô gái tiếp thị thương mại, nhưng đến nay PG biến tướng với rất nhiều dạng và mang nhiều hình ảnh khác nhau.
PG tham gia quảng bá sự kiện về ô tô (ảnh chỉ mang tính minh họa)
PG tham gia quảng bá sự kiện về ô tô (ảnh chỉ mang tính minh họa)

Sứ giả thương hiệu

Trong các hội nghị lớn hoặc tại các hội chợ, ai cũng trầm trồ trước vẻ đẹp của những cô gái “chân dài” số đo ba vòng cực chuẩn và khuôn mặt khả ái. Họ đa phần là học sinh, sinh viên hoặc người mẫu chưa nổi tiếng trên sàn catwalk, đi làm thêm bán thời gian thông qua các công ty chuyên tổ chức sự kiện. Lương của họ rất cao, tính theo buổi hoặc vài ngày trong những sự kiện lớn.

Tại triển lãm chuyên về dầu khí hoặc xe hơi tại Q7, những kiều nữ với nụ cười thanh thoát và khuôn mặt ưa nhìn trong bộ váy ngắn cũn cỡn, mùi nước hoa thơm phức, đeo dải dây tiếp thị choàng từ vai xuống eo. Công việc của họ là tạo dáng bên cạnh sản phẩm. Một đội PG khác mặc áo dài, đứng ở sảnh của các tòa nhà lớn chỉ để cúi đầu, mỉm cười thật tươi với khách ra vào.

Trong sự kiện lớn như thế này, lương một buổi của PG dao động từ 500 nghìn đến một triệu đồng. Thu nhập thấp hơn thì đi quảng bá sản phẩm tại các siêu thị, chợ... Nhiều nữ sinh các trường đại học luôn chọn công việc này để kiếm thêm thu nhập chính đáng.

“Nhiều hôm đứng cả buổi tạo dáng rất mệt nhưng tụi em cũng phải cố thôi. Hôm nào có sự kiện thì có thu nhập và ngược lại” - Thu Hằng, sinh viên năm 2, đại học Kinh tế chia sẻ. Thông thường, nữ sinh sẽ gọi điện cho nhau khi có việc làm. Họ phải đến địa điểm sự kiện sớm để make up (trang điểm) kỹ lưỡng và “lên đồ” (thay trang phục).

Anh Nguyễn Văn Nam - Giám đốc đối ngoại một doanh nghiệp cho biết, công ty anh ký hợp đồng với một đối tác truyền thông. Trong các sự kiện lớn, phía đối tác luôn cử các em “người mẫu” đến và chính đội ngũ này đã góp phần làm thành công cho việc tiếp đón khách hàng.

Mười năm gần đây, nghề PG phát triển mạnh, đầu tiên là tại TP.Hồ Chí Minh rồi lan rộng tới các tỉnh, thành trong cả nước. Trên nhiều trang mạng, các công ty truyền thông luôn đăng tin tuyển dụng PG với điều kiện đầu tiên là phải đẹp.

Kiều nữ nhậu thuê

Trong dịp khánh thành một nhà máy tại huyện Củ Chi, chúng tôi được ngồi chung bàn với một số cô em đẹp như trong mộng. Thức ăn được mang đến, bia được khui ra liên tục từ khi các em xuất hiện. Cô nào cũng chừng 20 tuổi, xinh như hoa, ăn nói nhỏ nhẹ.

Nhìn những bộ váy hoa tân thời, tóc đúng mốt, các cô nổi bật giữa cánh đàn ông. “Trông bộ anh rất quen!” - cô PG mới ngồi xuống bàn đã làm quen với tôi. Tôi mỉm cười xã giao thì cô chủ động nâng ly. Sau vài phút làm quen, cô giới thiệu tên là Vân, nhà ở Q3, được công ty tổ chức sự kiện gọi xuống Củ Chi để làm PG. Vân chỉ khoảng 20 tuổi, đang là sinh viên đại học. Tối đến, cô làm nhân viên tiếp thị rượu Chivas trong quán bar, ban ngày thì đi làm PG.

Nói năng nhỏ nhẹ, lưu loát, Vân rót vào tai người nghe những câu chữ đằm thắm, rất duyên quê, mộc mạc mà không hề đanh đá, chua ngoa như ở một vài người đẹp khác. PG thực chất là Vân tự phong cho mình bởi lẽ qua tìm hiểu, tôi được biết là một công ty sự kiện tiến cử các chiến hữu xinh đẹp để đi nhậu với khách, còn đội PG tiếp tân với áo dài khăn đóng thì đã có sẵn rồi, mà toàn là sinh viên thật!

Khi bia đã lâng lâng, Vân hỏi tôi một câu thuần thục của một cô gái “có nghề”: “Anh làm nghề gì?”. Tôi mỉm cười không đáp nên Vân chỉ còn biết đưa ly bia lên mời tôi. Tôi hỏi Vân uống được bao nhiêu chai thì Vân không trả lời nhưng tôi biết, khả năng uống bia của cô cũng khá.

Vài phút sau, bạn Vân tên Quỳnh Anh mang ly bia đến giao lưu với chúng tôi. Quỳnh Anh tâm sự: “Lương của bọn em được 500 nghìn đồng cho một buổi ngồi với khách như thế này. Ở Q1 chủ yếu là khách xịn thì còn có thêm tiền. Xuống tới đây xa... muốn chết luôn”.

Cô MC kiêm luôn là “bầu” của các em chân dài nháy mắt để Vân và Quỳnh Anh tới các bàn khác để giao lưu với khách. Hai cô mới đi vài phút đã phải quay về chỗ vì bị “dê” tới tấp. “Ở miền quê, nhiều ông khi uống say vào, không kìm chế được là lại dùng tay quờ quoạng, thậm chí còn nói vào tai tụi em những lời khó nghe. Vì công việc mà em phải mỉm cười, một tay tìm cách gỡ tay của khách ra xa “vòng cấm địa” rồi tìm cách thoát thân” - Quỳnh Anh kể khổ.

10 giờ đêm tiệc tàn, hai cô gái đẹp chủ động xin số điện thoại của tôi. Với dáng đi đong đưa, các cô vào trong nhà thay xiêm y để trở về Sài Gòn khi tiếng côn trùng đã kêu rỉ rả.

Gái gọi

Tuần sau, tại một quán nhậu thâu đêm ở dốc sương mù, Q1, Hùng - cậu bạn đi cùng tôi oang oang: “Để tôi gọi mấy em PG tới chơi, vui lắm!”. Mười phút sau, bốn cô gái bước xuống từ những chiếc xe tay ga đắt tiền vào quán, dáng điệu không khác gì tiểu thư đài các. Mỗi người trong quán “kèm” một em. Các cô đều uống bia bằng ống hút rất chuyên nghiệp. “Tụi em nằm trong đội PG. Các anh muốn chân dài thì có bây giờ nè!” - Thảo, một cô gái trong nhóm cho biết.

Khi đã cưa vài thùng bia xong, Hùng lại nháy mắt với chúng tôi về khoản thỏa thuận để đi tiếp “tăng hai” là chọn bãi đáp ở các khách sạn, nhà nghỉ. “Hai triệu một đêm anh ơi, bọn em là PG mà!”. Không biết có là PG thật không nhưng trước nhan sắc đặc biệt của các em, cánh đàn ông trong bàn của tôi ai cũng xiêu lòng. “Sao đi chơi mà đắt vậy em? Bằng nửa tháng lương của anh đó!” - Tôi giả vờ hỏi. “Son phấn còn lên giá mà anh, người đẹp thì giá phải đẹp chớ!” - Thảo nói.

Để thu phục sự đồng ý của nhóm tôi, các em PG đập khăn lau mặt cho khách, rồi tìm cách “len lỏi” vào nút áo... Đó chính là những PG biến tướng, núp bóng tiếp thị. Một giám đốc công ty sự kiện trước đây còn nói với chúng tôi: “Ngoài sinh viên thì còn một số gái gọi đẹp, chị cũng tuyển vào làm luôn, ăn tiền bo của khách, chứ mình thì có mất gì đâu”.

(Theo Công An TP.HCM)

Những khu phố “thiên đường ăn nhậu” ở Hà Nội, Sài Gòn

(Kiến Thức) - Hà Nội, Sài Gòn - 2 đô thị phồn hoa của VN - có những con phố hầu như không ngủ với những quán nhậu ồn ào thâu đêm, người đông kín...

Những khu phố “thiên đường ăn nhậu” ở Hà Nội, Sài Gòn
Đường Nguyễn Trung Trực (P.Bến Thành, Q.1, TP HCM) là một trong những con phố nhậu nổi tiếng Sài Gòn. Dù cuối tuần hay giữa tuần, lúc nào phố cũng đông nghịt khách, ồn ào suốt ngày đêm.
Đường Nguyễn Trung Trực (P.Bến Thành, Q.1, TP HCM) là một trong những con phố nhậu nổi tiếng Sài Gòn. Dù cuối tuần hay giữa tuần, lúc nào phố cũng đông nghịt khách, ồn ào suốt ngày đêm.
Một đoạn đường dài chưa đến 100m nhưng hầu như chỉ toàn quán nhậu. Vỉa hè đường ở đây đã bị các quán trưng dụng một cách triệt để, không còn một chỗ trống nào dành cho người đi bộ.
Một đoạn đường dài chưa đến 100m nhưng hầu như chỉ toàn quán nhậu. Vỉa hè đường ở đây đã bị các quán trưng dụng một cách triệt để, không còn một chỗ trống nào dành cho người đi bộ.
Từng hàng dài xe hơi vô tư đậu ngang nhiên dưới lòng đường, mặc dù đây không phải là con đường cho phép xe ô tô dừng, đỗ.
Từng hàng dài xe hơi vô tư đậu ngang nhiên dưới lòng đường, mặc dù đây không phải là con đường cho phép xe ô tô dừng, đỗ.
Đường Nguyễn Tri Phương, Tô Hiến Thành (Q.10, TP HCM) cũng là một trong những "thiên đường ăn nhậu" vào đêm của Sài thành. Các con phố nhậu này thu hút khách bởi nhiều loại thức nhắm hải sản phong phú, tươi sống, giá cả phải chăng...
Đường Nguyễn Tri Phương, Tô Hiến Thành (Q.10, TP HCM) cũng là một trong những "thiên đường ăn nhậu" vào đêm của Sài thành. Các con phố nhậu này thu hút khách bởi nhiều loại thức nhắm hải sản phong phú, tươi sống, giá cả phải chăng...
Vỉa hè rộng, thoáng trên các con phố này đã bị các quán nhậu tận dụng triệt để để kinh doanh.
Vỉa hè rộng, thoáng trên các con phố này đã bị các quán nhậu tận dụng triệt để để kinh doanh.
Đường Ung Văn Khiêm (P.25, Q.Bình Thạnh) là khu phố nhậu mới nổi của Sài Gòn. Dù "sinh sau đẻ muộn" song mật độ các quán nhậu trên đường này khá dày đặc. Chỉ khoảng hai cây số từ ngã tư đài liệt sĩ (giao lộ Ung Văn Khiêm - Nguyễn Xí) kéo dài đến khu vực Tân Cảng, hầu hết các vị trí mặt tiền nhà dân đều bị quán nhậu thuê lại.
Đường Ung Văn Khiêm (P.25, Q.Bình Thạnh) là khu phố nhậu mới nổi của Sài Gòn. Dù "sinh sau đẻ muộn" song mật độ các quán nhậu trên đường này khá dày đặc. Chỉ khoảng hai cây số từ ngã tư đài liệt sĩ (giao lộ Ung Văn Khiêm - Nguyễn Xí) kéo dài đến khu vực Tân Cảng, hầu hết các vị trí mặt tiền nhà dân đều bị quán nhậu thuê lại.

Trên đường này không chỉ có những quán nhậu bình dân mà còn có cả các nhà hàng dành cho giới đại gia với nhiều loại mồi lạ như đẻn (rắn biển), chồn hương, cheo, nhím, con đuông dừa...
Trên đường này không chỉ có những quán nhậu bình dân mà còn có cả các nhà hàng dành cho giới đại gia với nhiều loại mồi lạ như đẻn (rắn biển), chồn hương, cheo, nhím, con đuông dừa...
Tại Hà Nội, những quán nhậu bia cỏ trên phố cổ hầu như chiều và tối nào cũng đông nghịt khách, chủ yếu là các bạn trẻ.
Tại Hà Nội, những quán nhậu bia cỏ trên phố cổ hầu như chiều và tối nào cũng đông nghịt khách, chủ yếu là các bạn trẻ.
Hầu hết vỉa hè các phố Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến... ở khu vực phố cổ đều được "trưng dụng" làm nơi mở quán nhậu. Những nơi này thu hút khách bởi mồi ngon, giá bia, rượu khá rẻ. Nếu như giá trung bình ở Hà Nội là 10.000 đồng/cốc bia hơi thì tại khu vực phố cổ nhiều quán chỉ bán với giá bằng nửa tới 2/3.
Hầu hết vỉa hè các phố Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến... ở khu vực phố cổ đều được "trưng dụng" làm nơi mở quán nhậu. Những nơi này thu hút khách bởi mồi ngon, giá bia, rượu khá rẻ. Nếu như giá trung bình ở Hà Nội là 10.000 đồng/cốc bia hơi thì tại khu vực phố cổ nhiều quán chỉ bán với giá bằng nửa tới 2/3.

Khu vực quanh Sân vận động Mỹ Đình cũng là một trong những điểm nhậu, giải khát tấp nập khách, nhất là buổi tối.
Khu vực quanh Sân vận động Mỹ Đình cũng là một trong những điểm nhậu, giải khát tấp nập khách, nhất là buổi tối.
Những con đường như Lê Duẩn, Xã Đàn..., những tuyến phố quanh Hồ Tây, Trúc Bạch, hồ Láng Thượng... cũng là nơi "hội tụ" nhiều quán nhậu bình dân
Những con đường như Lê Duẩn, Xã Đàn..., những tuyến phố quanh Hồ Tây, Trúc Bạch, hồ Láng Thượng... cũng là nơi "hội tụ" nhiều quán nhậu bình dân
Với khách nước ngoài ở Hà Nội, phố Tây Bùi Viện có lẽ là nơi thú vị nhất để ngồi lai rai bia bọt, thưởng thức ẩm thực. Con phố này tập trung rất nhiều nhà hàng, quán bar, quán ăn, nhậu từ sang trọng đến bình dân phục vụ khách Tây.
Với khách nước ngoài ở Hà Nội, phố Tây Bùi Viện có lẽ là nơi thú vị nhất để ngồi lai rai bia bọt, thưởng thức ẩm thực. Con phố này tập trung rất nhiều nhà hàng, quán bar, quán ăn, nhậu từ sang trọng đến bình dân phục vụ khách Tây.

Tin mới