Ảnh minh họa: Getty. |
Mời độc giả xem thêm video: Sâu răng có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ não (Nguồn video: THĐT)
Ảnh minh họa: Getty. |
Mời độc giả xem thêm video: Sâu răng có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ não (Nguồn video: THĐT)
Từ chất béo lành mạnh đến trái cây và rau củ, bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim thông qua nhiều loại thực phẩm, bao gồm cả gừng.
Hai chuyên gia sức khỏe tại Super Botanic cho biết loại thảo mộc này có thể bảo vệ tim bằng cách đánh bại hai "thủ phạm" nổi tiếng nhất của bệnh tim - huyết áp cao và cholesterol cao.
Trong số những lời đồn đại về trứng gà và sức khỏe, thì lời đồn đại được nhiều người cho rằng lòng đỏ trứng gà chứa nhiều cholesterol, ăn lòng đỏ trứng gà sẽ gây ra tình trạng thừa cholesterol và tăng lipid máu.